13:56 ICT Thứ năm, 31/07/2014

KẾ HOẠCH CUỘC THI VẼ TRANH CHỦ ĐỀ “HƯỚNG VỀ ĐIỆN BIÊN” KỶ NIỆM 60 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Thứ ba - 25/02/2014 08:09

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
LIÊN ĐỘI THCS TRÀNG CÁT

Số: 02/THCS                               Tràng Cát, ngày 06 tháng 01 năm 2014

Cuộc thi vẽ tranh chủ đề “ Hướng về Điện Biên ”
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2014).
Thực hiện kế hoạch năm học 2013–2014 của trường THCS Tràng Cát về việc tổ chức chuyên đề ngoại khóa cấp Thành phố mang tên Chiến sĩ nhỏ Điện Biên. Liên đội phát động cuộc thi vẽ tranh với những nội dung sau:
I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU
          - Nhằm phát huy truyền thống yêu nước và giúp các em học sinh tìm hiểu thêm những kiến thức về lịch sử của dân tộc.
- Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1954 – 7/5/2014 và để thực hiện tốt cho chuyên đề “ Chiến sĩ nhỏ Điện Biên ”. Liên đội phát động cuộc thi vẽ tranh chủ đề “ Hướng về Điện Biên”.
- Tìm kiếm và động viên các tài năng thiếu nhi vẽ tranh đẹp.
II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
- 100% học sinh tham gia.
III. HÌNH THỨC TỔ CHỨC
- Các thí sinh vẽ trên khổ giấy A3, lớp trưởng thu và nộp về BTC chậm nhất ngày 18/2/2014.
IV. NỘI DUNG
1. Nội dung:
Các bức tranh được gắn với chủ đề chính “Hướng về Điện Biên”.
2. Thể lệ:
- Thí sinh có thể tham khảo tài liệu nhưng không được nộp bản phô tô.
- Thí sinh phải tự chuẩn bị các đạo cụ trong quá trình tham gia vẽ.
V. QUY CHẾ, THANG ĐIỂM.
1. Quy chế:
- Các thí sinh phải vẽ đúng chủ đề, chuẩn bị bài thuyết trình về bức tranh của mình.
2. Thang điểm (50 điểm)
- Đúng chủ đề:            10 điểm
- Nghệ thuật:                 25 điểm
- Thuyết trình:             15 điểm.
VI. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG.
Ban giám khảo sẽ căn cứ vào số điểm của thí sinh để xác định các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.
+ 01 giải đặc biệt: toàn trường
+ 04 giải nhất :  theo khối             .
+ 04 giải nhì:     theo khối                         .
+ 04 giải ba:    theo khối
(Cơ cấu giải thưởng có thể thay đổi tuỳ theo tình hình thực tế diễn ra tại Hội thi)
VII. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
- Dự kiến thời gian tổ chức vòng sơ khảo: Ngày 20/2/2014.
                                                                              Người viết kế hoạch
                                                                             TPT ĐỘI TNTP